2/8 Hồng Hà - Phường 2 - Quận Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh

Chính sách và điều kiện

Đây là các điều khoản và điều kiện áp dụng cho website này. Truy cập và sử dụng website tức là bạn đã đồng ý với các quy định này.
CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng tiền Việt Nam Đồng. Phí chuyển tiền do Quý khách chi trả.
Đợt 1: Quý khách thanh toán cho 50% giá trị tour nhằm giữ chỗ dịch vụ. TravelNow sẽ chỉ tiến hành đặt cọc cho các dịch vụ theo chương trình trong phụ lục của hợp đồng sau khi đã nhận đủ khoản tiền thanh toán này. Trong trường hợp Quý khách vượt quá thời hạn thanh toán, TravelNowsẽ không chịu trách nhiệm đối với các phát sinh, các thay đổi về giá, cũng như việc không đặt được dịch vụ theo chương trình do việc vi phạm này gây ra.
Đợt 2: Quý khách thanh toán toàn bộ phần còn lại trước khởi hành 10 ngày.
Quý khách phải thanh toán cho TravelNow các chi phí phát sinh (nếu có) không quá 05 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch.
Quý khách phải thanh toán cho Travelnow đúng thời hạn như thỏa thuận, trường hợp vi phạm thời hạn thanh lý và thanh toán nêu trên TravelNow sẽ áp dụng mức lãi suất 0,033%/ngày đối với những khoản mà Quý khách chậm thanh toán.

TRÁCH NHIỆM CỦA QUÝ KHÁCH VÀ TRAVELNOW

Về phía Khách hàng:
Có trách nhiệm đảm bảo toàn bộ giấy tờ tùy thân của Quý khách tham gia chương trình du lịch trong hợp đồng này phải đầy đủ, hợp lệ và còn hiệu lực theo quy định. Hộ chiếu khách tham gia tour phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour.
Có trách nhiệm cung cấp danh sách khách hàng (bao gồm họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày cấp và hết hạn của hộ chiếu …) và các tài liệu liên quan theo yêu cầu của TravelNow. Quý khách chịu trách nhiệm thanh toán mọi chi phí phát sinh do việc cung cấp thông tin chậm trễ hoặc không chính xác.
Phối hợp với TravelNow để tổ chức quản lý đoàn trong suốt thời gian tham quan; có trách nhiệm yêu cầu các thành viên của đoàn tuân thủ luật pháp và các qui định của nước sở tại.
Thanh toán cho TravelNow giá trị tour cũng như các khoản chi phí phát sinh khác (nếu có).

Về phía TravelNow:
Thực hiện đầy đủ các dịch vụ theo chương trình. Trường hợp không thực hiện đúng chương trình thì TravelNow sẽ hoàn trả cho Quý khách các chi phí của những dịch vụ không thực hiện được (Trừ các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, đình công, dịch bệnh, hoãn chuyến bay, chiến tranh…).
Không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro (nếu có), cũng như không hoàn trả chi phí của các dịch vụ không được sử dụng nếu Quý khách tự ý bỏ bất kỳ dịch vụ nào có trong hợp đồng này mà chưa có sự đồng ý của TravelNow.
 

CÁC ĐIỀU KIỆN DỜI TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết)

Với các tour không cần làm thủ tục visa nhập cảnh: quý khách phải báo trước 25 ngày so với ngày khởi hành, với các tour phải làm visa nhập cảnh quý khách phải báo trước 35 ngày so với ngày khởi hành. Không áp dụng dời tour cho dịp cao điểm, lễ, tết. Và quý khách chỉ được thực hiện dời 1 lần. Mọi chi phí liên quan đến việc dời tour (nếu có) quý khách phải thanh toán cho công ty du lịch.
Thay đổi tên hành khách: Được phép thay đổi trước khi làm visa (đối với tour phải làm thị thực nhập cảnh), hoặc trước khi làm thủ tục vào tên, xuất vé với hãng hàng không (đối với tour không cần xin visa nhập cảnh)


CÁC ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết)

Điều kiện hủy tour đối với ngày thường:
 • Trước 30 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour.
 • Từ 20-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour
 • Từ 10-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour
 • Từ 05-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 90% giá tour
 • Trước 4 ngày khởi hành trở về sau: Chi trả 100% giá tour

Điều kiện hủy tour đối với ngày lễ,Tết
 • Trước 45 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour.
 • Từ 30-34 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour
 • Từ 16-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour
 • Trước 15 ngày trở về sau: Chi trả 100% giá tour
Bất kỳ khách nào hủy tour sau khi lãnh sự quán cấp visa: chi trả 100% giá tour.
 

LƯU Ý DỜI/HỦY TOUR ĐỐI VỚI TRAVELNOW

Do tính chất là đoàn khách lẻ, TravelNow có trách nhiệm thu nhận khách đủ đoàn (15 khách trở lên) sẽ khởi hành đúng theo lịch trình. Nếu số lượng dưới 15 khách, TravelNow Travel có trách nhiệm thông báo cho Quý khách trước ngày khởi hành và thỏa thuận với Quý khách về ngày khởi hành mới.
Nếu TravelNow không khởi hành được đúng ngày sẽ phải hoàn trả lại toàn bộ số tiền Quý khách đã thanh toán
Trường hợp hủy tour do sự cố khác như: chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh, đình công, hoãn, hủy chuyến bay … TravelNow sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour (trừ lệ phí visa và các chi phí dịch vụ đã thực hiện cho tour nếu có).
Trong trường hợp thay đổi ngày khởi hành hay chương trình, hai bên phải cùng nhau bàn bạc và thỏa thuận bằng văn bản. Mọi chi phí (nếu có) do việc thay đổi sẽ do bên yêu cẩu thay đổi chịu trách nhiệm thanh toán.
Đối với trường hợp khách hàng bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại, Quý khách phải thanh toán 100% tổng chi phí tour cho TravelNow và chịu mọi chi phí liên quan để quay về Việt Nam.
 

CÁC LƯU Ý KHÁC

TravelNow được quyền thay đổi lịch trình chuyến đi trong trường hợp cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế (ví dụ nguyên nhân khách quan do giờ bay thay đổi, tình hình trật tự giao thông…) nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình.
Không hoàn trả chi phí trong các trường hợp:
 • Phát sinh do lỗi chủ quan của khách
 • Không mang giấy tờ cá nhân khi làm thủ tục check in/out
 • Hộ chiếu không hợp lệ hoặc không còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour theo qui định.
 • Chậm trể so với thời gian đoàn khởi hành, làm thủ tục ngoài sân bay hoặc cửa khẩu.
 • Cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ
Quý khách trên 75 tuổi cam kết sức khỏe với Công ty và nên khám sức khỏe ít nhất 10 ngày trước ngày khởi hành tour để đảm bảo đủ điều kiện bay theo quy định của hãng hàng không và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra khách trên 85 tuổi phụ thu gói bảo hiểm du lịch cao cấp 314.000 VNĐ/khách.
Khách quốc tịch nước ngoài có visa nhập cảnh Việt Nam phải mang theo lúc đi tour. Trong trường hợp quý khách chỉ có visa Việt Nam một lần vui lòng đóng phí làm visa tái nhập Việt Nam.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây